Menu Drop Down

 

 TIN TỨC

 

Tin Điểm báo

 
  Khuyến mại   Dịch vụ mới   Nhịp cầu khách hàng   Sửa chữa nâng cấp mạng lưới   Phóng sự ảnh   Điểm báo   Hoạt động cộng đồng   Hoạt động VNPT Hà Nội
 

 
 
     
   Bộ TT&TT điều người VNPT về làm Chủ tịch mới cho MobiFone  
      Ngày đưa thông tin: 16/8/2017  
 

Dân trí Sáng nay (16/8), Bộ TT&TT đã ra quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Mạnh Thắng, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông Mobifone, thay thế ông Lê Nam Trà.

 
     
   VNPT đẩy mạnh sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng  
      Ngày đưa thông tin: 7/8/2017  
 

Được coi là một trong những mũi nhọn trong chiến lược phát triển, mảng sản xuất công nghệ công nghiệp viễn thông đã được Tập đoàn VNPT đẩy mạnh đầu tư trong hai năm qua. Ngoài các sản phẩm dành cho nhà mạng, doanh nghiệp, VNPT còn hướng tới sản xuất các sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng và bắt đầu đẩy mạnh mảng này.

 
     
   VinaPhone Plus thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Hội viên cao cấp  
      Ngày đưa thông tin: 31/5/2017  
 

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và giải trí của khách hàng dịp hè năm nay, VinaPhone Plus tiếp tục bổ sung nhiều quà tặng và ưu đãi thiết thực, có giá trị. Một trong những quà tặng mà Hội viên VinaPhone Plus có thể nhận ngay là 01GB Data hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng VinaPhone Plus. Ứng dụng hiện đã có trên cả 3 nền tảng phổ biến nhất là Android, iOS và Windows Phone. Hội viên có thể tải ngay và nhận quà tặng trên website http://cskh.vinaphone.com.vn.  

 
     
   Miễn phí 3 tháng dùng phần mềm chặn mã độc cho thuê bao quang VNPT  
      Ngày đưa thông tin: 22/5/2017  
 

VNPT VinaPhone cho biết, để bảo vệ an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ inernet cáp quang Fiber VNN trước nguy cơ tấn công của mã độc WannaCry, nhà mạng này đã lựa chọn dùng phần mềm diệt virus F-Secure của Phần Lan - một trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

 
     
   VNPT tham dự CommunicAsia2017  
      Ngày đưa thông tin: 22/5/2017  
 

Tập đoàn VNPT và các công ty thành viên sẽ tham dự sự kiện quan trọng và có quy mô lớn nhất khu vực Châu Á trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông - CommunicAsia2017 vào ngày 23/5 tới. 
CommunicAsia2017 sẽ khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Marina Bay Sands, Singapore. Tại đây, đoàn Việt Nam tiếp tục tục tham dự với những sản phẩm dịch vụ nổi bật từ các doanh nghiệp hàng đầu.

 
 
     
 
CÁC TIN KHÁC
    •   Nơi công nghệ chạm tới cảm xúc (24/4/2017)
 
 
 
 
 

FANPAGE VNPT HANOI   |   TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ  |   ĐANG TRUY CẬP: 297 NGƯỜI

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM
VNPT HÀ NỘI
Địa chỉ: 75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Giấy phép của Sở TT & TT HN số 1839/GP-TTĐT cấp ngày 25/ 05/ 2016.
ĐT:
(84-024) 3668 6868, Fax: (84-024) 3668 6888.
E-mail: contact@vnpt-hanoi.com.vn