Menu Drop Down

 

 TIN TỨC

 

Tin Điểm báo

 
  Khuyến mại   Dịch vụ mới   Nhịp cầu khách hàng   Sửa chữa nâng cấp mạng lưới   Phóng sự ảnh   Điểm báo   Hoạt động cộng đồng   Hoạt động VNPT Hà Nội
 

 
 
     
   Thêm một tỉnh nữa được VNPT Vinaphone phủ sóng 4G  
      Ngày đưa thông tin: 28/4/2017  
 

Tối qua (27/4), VNPT đã chính thức khai trương 4G tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Sự kiện được tổ chức cùng với chương trình Đại nhạc hội “Hành trình kết nối tương lai” đã thu hút hơn 2.000 người tới dự.
Sự kiện được tổ chức tại Khu du lịch San hô xanh - số 151 đường Thùy Vân, thuộc khu vực Bãi Sau của Thành phố biển Vũng Tàu và đã thu hút hơn  2.000 người tới tham dự.

 
     
   Nơi công nghệ chạm tới cảm xúc  
      Ngày đưa thông tin: 24/4/2017  
 

Những người yêu công nghệ và quan tâm đến sự đổi mới và phát triển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) gần đây đã có thêm một địa chỉ mới để chia sẻ thông tin, trải nghiệm dịch vụ. Không chỉ dừng ở mục tiêu đơn thuần là giới thiệu, quảng bá dịch vụ, Showroom VNPT-Media 57A Huỳnh Thúc Kháng hướng tới việc tạo dựng một không gian trải nghiệm đích thực- nơi công nghệ có thể chạm tới cảm xúc của người sử dụng.

 
     
   VNPT Smartbox 2 lọt top 12 sản phẩm Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam 2017  
      Ngày đưa thông tin: 24/4/2017  
 

Chương trình "Tự hào trí tuệ Việt Nam" do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp với Liên đoàn lao động các tỉnh thành, các Bộ, Ngành trong cả nước tổ chức thực hiện nhằm lựa chọn ra các sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp, các công nhân, viên chức trong cả nước, vinh danh các bàn tay tài hoa, sự sáng tạo của trí tuệ lao động Việt Nam.

 
     
   Giải mã cách làm thương hiệu của VinaPhone qua EDM từ góc nhìn chuyên gia  
      Ngày đưa thông tin: 21/4/2017  
 

Có thể nói, VinaPhone đang có những thay đổi lớn trong cách làm thương hiệu theo hướng gần gũi với giới trẻ, kết nối giới trẻ bằng âm nhạc.

 
     
   Đổi mã vùng cho gần 1 triệu thuê bao cố định vào đêm nay  
      Ngày đưa thông tin: 14/4/2017  
 

Đêm nay, 14/4 VNPT và các doanh nghiệp khác sẽ thực hiện đổi mã vùng cố định các tỉnh thành phố thuộc giai đoạn 2. Với số lượng tỉnh thành nhiều gần gấp đôi so với giai đoạn 1 nên công tác chuẩn bị cũng kỹ lưỡng hơn.

 
 
     
 
CÁC TIN KHÁC
 
 
 
 
 

FANPAGE VNPT HANOI   |   TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ  |   ĐANG TRUY CẬP: 88 NGƯỜI

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM
VNPT HÀ NỘI
Địa chỉ: 75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Giấy phép của Sở TT & TT HN số 1839/GP-TTĐT cấp ngày 25/ 05/ 2016.
ĐT:
(84-4) 3668 6868, Fax: (84-4) 3668 6888.
E-mail: contact@vnpt-hanoi.com.vn