Menu Drop Down

 

 TIN TỨC

 

Tin Dịch vụ mới

 
  Khuyến mại   Dịch vụ mới   Nhịp cầu khách hàng   Sửa chữa nâng cấp mạng lưới   Phóng sự ảnh   Điểm báo   Hoạt động cộng đồng   Hoạt động VNPT Hà Nội
 

 
 
     
   Khi nhà mạng giúp cha mẹ chăm sóc trẻ  
      Ngày đưa thông tin: 28/2/2017  
 

Được các nhà mạng nghiên cứu, xây dựng và cung cấp dựa trên nhu cầu của khách hàng là phụ huynh và học sinh, những dịch vụ, tiện ích và sản phẩm dưới đây giúp cha mẹ yên tâm về con ngay cả khi không ở bên cạnh các bé...

 
     
   Dịch vụ VAS phải có xác thực 2 lớp để bảo vệ khách hàng  
      Ngày đưa thông tin: 16/2/2017  
 

Mới đây, Bộ TT&TT đã yêu cầu tất cả các mạng di động phải rà soát quy trình đăng ký và sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) để bảo vệ khách hàng của mình.

 
     
   VinaPhone bảo vệ quyền lợi khách hàng bằng ứng dụng Mã xác thực  
      Ngày đưa thông tin: 8/2/2017  
 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, VinaPhone vừa đưa ra công cụ xác nhận Mã xác thực để khách hàng có thể kiểm tra và xác nhận trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng. Công cụ này sẽ  đảm bảo cho khách hàng sử dụng đúng dịch vụ có nhu cầu.

 
     
   Tháng 2/2017: Chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định tại 13 tỉnh thành phố  
      Ngày đưa thông tin: 8/2/2017  
 

Theo Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định sẽ bắt đầu từ tháng 2 này và được triển khai tại 13 tỉnh thành phố là Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.

 
     
   Thông báo chuyển đổi mã vùng ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH  
      Ngày đưa thông tin: 14/12/2016  
 

Thực hiện Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ tháng 02/2017, 59 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được quy hoạch chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định. Đây là hoạt động nhằm đảm bảo kho số viễn thông được sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với sự phát triển của thị trường, công nghệ. Đồng thời, việc chuyển đổi mã vùng sẽ giúp độ dài mã vùng được nhất quán, đáp ứng thông lệ quốc tế.

 
 
     
 
CÁC TIN KHÁC
 
 
 
 
 

FANPAGE VNPT HANOI   |   TRANG CHỦ   |   LIÊN HỆ  |   ĐANG TRUY CẬP: 460 NGƯỜI

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM
VNPT HÀ NỘI
Địa chỉ: 75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Giấy phép của Sở TT & TT HN số 1839/GP-TTĐT cấp ngày 25/ 05/ 2016.
ĐT:
(84-4) 3668 6868, Fax: (84-4) 3668 6888.
E-mail: contact@vnpt-hanoi.com.vn